Động cơ tháp giải nhiệt công nghiệp – Motor tháp giải nhiệt

Động cơ Tháp giải nhiệt tashin , động cơ tháp làm mát nước, Motor tháp giải nhiệt là một trong số những linh kiện vô cùng quan trọng để có thể cáu tạo lên một tháp giải nhiệt hoàn chỉnh. Tháp được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong ngành công nghiệp hiện đại ngày nay có tác dụng giải nhiệt nước mang theo hơi nóng từ máy móc thiết bị trong các dây chuyền sản xuất. Để được tư vấn và chọn mua tháp giải hiệt hoàn chỉnh quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0912 52 56 58 

 

 

Tháp giải nhiệt hoàn chỉn cần có các thiết bị: Tấm giải nhiệt nước hay còn gọi là filling tháp giải nhiệt, đầu phun tháp giải nhiệt, động cơ tháp giải nhiệt, cánh quạt, thanh đỡ tháp giải nhiệt, và các linh kiện quan trọng khác. Và để các linh kiện của tháp hoạt động và vận hành trơn tru thì không thể không nhắc đến động cơ tháp giải nhiệt.Thiết bị này được thiết kế đặc biệt chống thấm nước, hoạt động bằng bánh răng, dễ sử dụng không gây ồn.

Động cơ tháp giải nhiệt nước

      Mô tơ tháp giải nhiệt được công ty Trường Phát nhập khẩu và phân phối trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với giá cả phải chăng chất lượng đảm bảo.

    Trong quá trình sử dụng tháp sau thời gian dài hoạt động do tác động từ môi trường động cơ có thể bị nóng , giảm hiểu quả làm việc hoặc hư hỏng.Khi đó khách hàng cần tiến hành thay thế để không ảnh hưởng đến sản xuất, để được báo giá tốt nhất khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Trường Phát nhận phân phối  & lắp đặt tháp giải nhiệt, động cơ tháp giải nhiệt cũng như linh kiện tháp trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về

Holine: 0912 52 56 58 

Trụ sở: 519 Đường K1B, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Điện thoại: 02466700.077

Miền Nam: 21-21A Đường 40, P.Tân Tạo, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0911 448 186

Email.: tashin.vn@gmail.com

Website: www.truonghaiphat.com www.tashin.vn

Copyright 2018 © | Thiết kế bởi Web Bách Thắng