Vai trò xuất xứ của tấm tản nhiệt nước

Tấm tản nhiệt nước , filling tháp giải nhiệt…Linh kiện này được xem như là trái tim của tháp giải nhiệt nước, nên khi sử dụng tháp làm mát nước các doanh nghiệp không chỉ chọn loại tháp chuẩn chất lượng hàng chính hãng mà doanh nghiệp cũng cần chú trọng tới việc lựa chọn loại tấm giải nhiệt tốt nhất .

* Vai trò , xuất xứ và cấu tạo của tấm tản nhiệt :

– Tấm tản nhiệt nước có vai trò chia cắt dòng nước với hơi nóng dư thừa từ máy móc thiết bị, được tạo bới nhiều lớp màng nhựa mỏng thiết kế so le dạng tổ ong có nhiều khe rãnh nhỏ làm hạn chế tạp chất hòa tan trong nước khi dòng nước chảy qua màng giải nhiệt xuống đáy bồn.

– Tấm tản nhiệt có xuất xứ từ Đài Loan, được làm từ 2 loại chất liệu chính PVC và gỗ có 2 dạng tròn và vuông sử dụng cho tháp giải nhiệt tròn và vuông, tấm giải nhiệt có bề mặt tối đa nên  phù hợp với từng Model tháp giải nhiệt.

– Đối với tháp giải nhiệt vuông khi đưa tấm tản nhiệt vào tháp cần cuộn tròn nhiều lớp màng sao cho vừa với tháp có thể sử dụng các loại kích thước 225, 250,300…Còn tháp giải nhiệt vuông thì dán các tấm giải nhiệt vuông thành nhiều lớp cho phù hợp với tháp tấm giải nhiệt vuông gồm các kích thước : 400×375 , 800×750,1000x1000mm…

Tư vấn lắp đặt tấm tản nhiệt PVC , tháp giải nhiệt Tashin , linh kiện tháp giải nhiêt với giá rất ưu đãi:

Hotline: 0911 44 8186

Email: Tashin.vn@gmail.com

Website 1: www.tashin.vn Website 2: www.truonghaiphat.com

 

Copyright 2018 © Tháp giải nhiệt nước | Thiết kế bởi Web Bách Thắng